Đóng

Wow! 10 mẫu thiết kế nội thất trẻ em cực bắt mắt kích thích tư duy sáng tạo cho bé

Nội thất trẻ em tphcm đẹp và kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo cho trẻ là yêu cầu gần như hàng đầu của các nhà thiết kế và cha mẹ ngày nay.

Phòng ngủ là thế giới thu nhỏ – nơi hình thành và thể hiện sự khác biệt của con, là nơi con gần như dành nhiều thời gian nhất (để nghỉ ngơi, học hành, chơi đồ chơi khi cần giải trí…).

Điều đáng mừng là các cha mẹ ý thức rõ tầm quan trọng của điều này nên luôn cố gắng tạo cho con một không gian thoải mái, thân thiện, gần gũi nhất để qua không gian ấy giúp con kích thích trí sáng tạo.

Mẫu nội thất trẻ em đẹp
Mẫu nội thất trẻ em tphcm đẹp

Những lưu ý khi chọn nội thất phòng ngủ trẻ em kích thích trí sáng tạo

Nội thất phù hợp với không gian phòng

Trước khi chọn nội thất bạn hãy đo chuẩn kích thước phòng và ước lượng diện tích cho các đồ vật trong phòng. Nếu diện tích phòng nhỏ thì nên chọn giường thông minh, giường tầng, giường kết hợp tủ, tủ âm tường… để tiết kiệm diện tích cho con có không gian vui chơi và học hành.

Nếu diện tích phòng lớn cũng không nên mua giường quá lớn cho con. Thứ nhất là tốn diện tích và khi con ngủ riêng phải nằm một mình trên chiếc giường quá rộng dễ khiến con cảm thấy cô đơn, không thoải mái…

Màu sắc

Thường để kích thích trí tưởng tượng của con, bạn nên dùng những tông màu ấm, tươi, sáng và mạnh – những màu này sẽ kích thích bán cầu não phải hoạt động thường xuyên.Nhưng để tránh trường hợp bé không thích màu mà bạn chọn thì trước khi quyết định bạn hãy hỏi ý kiến bé xem bé thích màu nào, có muốn sơn và thiết kế phòng theo tông màu bạn đã chọn cho bé hay không.Nếu bé chọn tông màu trầm bạn hãy thử thiết kế thêm các điểm nhấn trong phòng bằng những tông màu nổi. Cách này vừa khiến căn phòng bớt nhàm chán, vừa “âm thầm” kích thích bán cầu não phải của trẻ hoạt động mỗi ngày.

Thiết kế tạo điểm nhấn cho trẻ thích tông trầm

>>> Bạn nên xem ngay những điều KIÊNG KỊ trong thiết kế phòng ngủ vợ chồng trẻ TUYỆT ĐỐI phải tránh để giữ hạnh phúc gia đình nhé!

Chất liệu

Những đồ nội thất trong phòng trẻ nên chọn những đồ có nguồn gốc rõ rang. Tránh những đồ thiết kế có cạnh nhọn dễ gây nguy hiểm cho trẻ.Nếu vì bạn hoặc con quá thích món đồ đó thì hãy mua về, sau đó chúng ta có thể có phương án giải quyết là mua những miếng bịt góc cạnh sắc nhọn bằng cao su dẻo.Tốt nhất nên chọn đồ gỗ cho con sử dụng – vừa bền, vừa an toàn.

Thiết kế

Các đồ nội thất bạn chọn cho con không cần và không nên có thiết kế quá cứng nhắc. Bạn có nhớ bạn đã ngạc nhiên thế nào khi nhìn thấy những thiết kế nội thất thông minh?Con bạn cũng thế – trẻ sẽ ngạc nhiên – tò mò và rồi có thể sẽ tự tìm hiểu, khám phá xem cách người khác tư duy để tạo ra món đồ đó thế nào – đó chính là cách những đứa trẻ thông minh tư duy.Sử dụng những món đồ có thiết kế thông minh, đặc biệt cũng là cách kích thích sự tò mò, tư duy sáng tạo cho trẻ.

10 mẫu nội thất trẻ em tphcm cao cấp kích thích trí sáng tạo cho trẻ

Phòng ngủ cho trẻ với nội thất đẹp, kích thích sáng tạo
Mẫu 1 – Phòng ngủ cho trẻ với nội thất đẹp, kích thích sáng tạo
Thiết kế nội thất trẻ em đẹp cho bé trai
Mẫu 2 – Thiết kế nội thất trẻ em đẹp cho bé trai
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ
Mẫu 3 – Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ
Thiết kế nội thất cho bé trai
Mẫu 4 – Thiết kế nội thất cho bé trai
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp
Mẫu 5 – Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp
Phòng ngủ cho trẻ với tông màu sáng, ấm
Mẫu 6 – Phòng ngủ cho trẻ với tông màu sáng, ấm
Phòng ngủ cho bé gái yêu màu hồng
Mẫu 7 – Phòng ngủ cho bé gái yêu màu hồng
Phòng ngủ đẹp, thông minh cho trẻ với diện tích nhỏ
Mẫu 8 – Phòng ngủ đẹp, thông minh cho trẻ với diện tích nhỏ
Phòng ngủ cho trẻ đơn giản nhưng không đơn điệu
Mẫu 9 – Phòng ngủ cho trẻ đơn giản nhưng không đơn điệu
Phòng ngủ cho bé gái yêu màu hồng và thích làm công chúa
Mẫu 10 – Phòng ngủ cho bé gái yêu màu hồng và thích làm công chúa

 

Trên đây là những gợi ý khi chọn đồ thiết kế nội thất đẹp và kích thích trí sáng tạo của trẻ và 10 mẫu nội thất trẻ em đẹp và kích thích trí sáng tạo chưa bao giờ lỗi mốt cho bạn tham khảo.

Nếu vẫn còn băn khoăn hay khó khăn trong khâu thiết kế, thi công hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Kiến thức nhà đẹp Related